HAPPY TEACHER'S DAY

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng thầy cô giáo chính là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Đặc biệt hơn cả là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường. Có thể thấy, sứ mạng cao cả mà những cô giáo đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng, tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy, người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “trồng người”.

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, Ngày 17/11/ 2022 trường Mầm non Phượng Hồng đã long trọng tổ chức buổi văn nghệ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã dành những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp đến các cô và nhà trường. Xin kính chúc quý phụ huynh Phượng Hồng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo tràn đầy niềm vui trong sự nghiệp trồng người.!