LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 05/09/2022 Mầm non Phượng Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022- 2023.
Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng toàn thể các bạn nhỏ thân yêu của Mầm non Phượng Hồng. Kính chúc quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi trong năm học mới này!