CẢM THỤ ÂM NHẠC - BABY MUSIC

Baby Music là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể giành cho trẻ mầm non, giáo trình âm nhạc được phát triển dựa trên các phương pháp dạy nhạc như Kodaly, Orff, Dalcroze, Montessori. Mục tiêu của chương trình âm nhạc Baby Music là khơi gợi ở trẻ một tình yêu suốt đời dành cho âm nhạc.
Với nguyên lý “Âm nhạc là phương pháp giáo dục sớm và tốt nhất cho trẻ nhỏ”, trẻ không chỉ học âm nhạc mà còn kết hợp những hoạt động thể chất và định hướng giao tiếp. Các bài học trong chương trình chạm đến mọi chức năng của não bộ như: nhận thức, ngôn ngữ, vận động, cảm xúc, giao tiếp, giúp trẻ tự tin hơn và kết nối với thế giới xung quanh. Chương trình âm nhạc Baby Music nhìn nhận tiềm năng ở mỗi trẻ và đặt ra nền tảng vững chắc cho hành trình học tập và phát triển tư duy sáng tạo và thành công trong tương lai của trẻ.
Nội dung chương trình âm nhạc Baby Music được thiết kế và xây dựng phong phú, đa dạng, tích hợp nhiều môn học, các bài giảng phù hợp với từng lứa tuổi, ở mỗi lứa tuổi khác nhau các bé sẽ có những cấp độ kiến thức khác nhau, phù hợp.
Chúc các bạn nhỏ Phượng Hồng học chương trình Cảm thụ âm nhạc theo phương pháp mới này sẽ phát huy hết khả năng của mình nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan