Giới thiệu

 

Trường mầm non Những ngôi sao lấp lánh – “Sparkling Stars Montessori Preschool”  được thành lập năm 2018 theo QĐ thành lập số 136/QĐ-UBND, trường đào tạo theo chương trình Montessori chuẩn quốc tế. Tuy không phải là trường mầm non đầu tiên ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam, nhưng với phương châm xây dựng một ngôi trường thấm nhuần triết lý Montessori,  đào tạo bài bản, trang bị thiết bị cao cấp đầy đủ tiện nghi, giáo cụ theo tiêu chuẩn quốc tế vừa đẹp và phù hợp với kích thước của trẻ để tất cả những em bé đến trường đều là những em bé hạnh phúc và phát triển toàn diện.

Phương pháp giáo dục Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Theo Montessori: Trí lực của con người không ngừng được nâng cao và hoàn thiện trong điều kiện được phát huy tối đa cảm quan. Trẻ từ 0-6 tuổi đã biết tiếp thu có chọn lọc và đây là giai đoạn nhạy cảm của trẻ để hấp thu tất cả những kiến thức kĩ năng mà có thể nói sẽ đi theo trẻ suốt cuộc đời.

Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành sư phạm mầm non; tâm lí có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, yêu mến trẻ và đặc biệt được đào tạo  chuyên sâu về Montessori quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn có các chuyên gia tư vấn đến từ các hiệp hội Montessori quốc tế hỗ trợ trong việc định hướng, quan sát, đánh giá trẻ.

Cam kết

-         Khơi dậy cá tính, năng lực tiềm ẩn và phát triển tiềm năng của cá nhân từng trẻ.

-         Lấy trẻ làm trung tâm

-         Giúp trẻ tự lập và tập trung hơn trong mọi việc

-         Trẻ được yêu thương và trẻ biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh.

-         Giao tiếp và học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ giúp trẻ tự tin giao tiếp và tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 của trẻ.

ð Trẻ được quan sát, đánh giá tỉ mỉ bởi các chuyên gia và giáo viên, bên cạnh đó sẽ có bản phân tích, đánh giá tổng thể định kì 3 tháng một lần.

Chương trình ngoại khóa và các hoạt động bổ trợ: 

-         Bên cạnh các hoạt động học, sáng tạo nghệ thuật trên lớp, trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại, văn hóa, ẩm thực, .v.v.

-         Ngoài ra còn có Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh: Đàn Piano, Múa chuyên sâu, Vẽ, Cảm thụ Âm Nhạc, Tiếng anh…