Meeting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Hôm nay nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) cô và trò hệ thống trường MN Phượng Hồng long trọng tổ chức buổi meeting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để thể hiện tình cảm quý mến, lòng biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo.

Và đây cũng là dịp để các cô giáo, các em học sinh hệ thống Phượng Hồng thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật của mình thông qua “Hội thi tài năng” do nhà trường tổ chức nhằm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Hội thi tài năng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Hội thi kết thúc nhưng âm hưởng của hội thi sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Chúc mừng các giáo viên và học sinh đã đạt giải trong "Hội thi tài năng"

*Tập san:
- Giải nhất: Tập thể lớp SS2 - MN Những ngôi sao lấp lánh
- Giải nhì: Tập thể lớp Rose - MN Phượng Hồng.
- Giải ba: Tập thể lớp SS1 - MN Những ngôi sao lấp lánh

*Tài năng giáo viên:
- Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Tấm - Lớp Doremon
- Giải nhì:Cô Nguyễn Thị Oanh - Lớp Rose
- Giải ba: Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Lớp Rose

* Thi tranh vẽ học sinh:
- Giải nhất:Nguyễn Thị Phương Anh- Lớp Rose
- Giải nhì:Trần Hồng Khanh - Lớp Rose
- Giải khuyến khích:
+ Hà Trần Như Thảo - Lớp Rose
+ Đinh Bảo Anh - Lớp Rose
+ Nguyễn Hoàng Lập - Lớp Lily
+ Đào Nguyễn Hải Phong - Lớp Lily
+ Hoàng Vy Anh - Lớp Doremon:

Thay mặt nhà trường xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội thi hôm nay. Chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành công. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.